Nạp tiền Sunwin – Cách nạp tiền cho cược thủ nhanh chóng nhất

Nạp tiền Sunwin ngày càng được cập nhật và nâng cấp rất đa dạng các phương thức. Mỗi cách thức nạp tiền sẽ phù hợp với những đối tượng người dùng khác nhau. Cùng tìm hiểu một số cách nạp tiền khác biệt tại sân chơi này.

Nạp tiền Sunwin thông qua liên kết ngân hàng

Hướng dẫn nạp tiền bằng ngân hàng

Hướng dẫn nạp tiền bằng ngân hàng

Nạp tiền Sunwin ngày càng trở nên dễ dàng hơn nhờ vào sự nâng cấp của cổng game này. Người chơi được tự do lựa chọn bất cứ phương thức nào mà mình tiện lợi nhất. Dưới đây là một số hướng dẫn nạp tiền qua ngân hàng:

Bước 1

Truy cập link chính chủ của cổng game để tiến hành nạp tiền. Chú ý hãy lựa chọn đường link đúng, tránh vào link giả mạo Sunwin nhé.

Bước 2

Với người chơi mới sẽ chọn đăng ký tài khoản trước tiên. Phía giữa màn hình có tạo tài khoản mới, điền các mục mà hệ thống cổng game yêu cầu. Chọn mục Nạp tiền trên thanh công cụ phía trên của giao diện trang chủ Sunwin.

Bước 3

Ở các phương thức mà nạp tiền Sunwin cung cấp, chọn ngân hàng. Người chơi lưu ý lựa chọn ngân hàng mà mình đang sử dụng trong danh sách Sunwin có liên kết. Nhập các thông tin có liên quan đến giao dịch nạp tiền này.

Bước 4

Nhập mã OTP đã được cổng game gửi cho chính chủ và kiểm tra lại thông tin gia dịch. Hoàn tất bằng cách nhấn nút Nạp tiền. Người chơi chỉ cần chờ đợi cổng game xử lý yêu cầu nạp tiền của mình sau khi đã hoàn thành các bước trên. Cách nạp này khá truyền thống và rất dễ thực hiện.

Nạp tiền Sunwin qua ví điện tử

Nạp tiền qua ví điện tử đơn giản và dễ thực hiện

Nạp tiền qua ví điện tử đơn giản và dễ thực hiện

Ví điện tử cũng là một lựa chọn phổ biến trong cộng động cược thủ ngày nay. Ví điện tử được sử dụng nhiều nhất tại cổng game này là Momo. Ví này có độ uy tín cao và nhiều ưu đãi trong quá trình giao dịch. Các bước đầu vẫn thực hiện tương tự như nạp bằng ngân hàng:

  • Chọn phương thức nạp tiền Sunwin bằng Momo.
  • Nhấn chọn nút Tạo mã Code để nạp bằng Momo. Mã Code sẽ nhanh chóng hiện ra cho anh em. Người chơi sao chép mã này để sử dụng khi nạp tiền.
  • Truy cập vào ứng dụng Momo trên điện thoại của mình và chọn Chuyển tiền.
  • Người chơi chuyển tiền bằng mã Code đã được sao chép trên website hoặc ứng dụng cổng game.
  • Kiểm tra lại mọi thông tin mà cược thủ đã nhập.
  • Nhập mật mã của ứng dụng Momo và hoàn tất quy trình chuyển tiền.

Anh em lưu ý mỗi mã Code cổng game cung cấp để chuyển tiền bằng Momo chỉ có hiệu lực trong vòng 2 phút. Sau thời gian quy định này mã Code sẽ hoàn toàn vô hiệu nên người chơi cần nạp tiền ngay.

Nạp tiền Sunwin thông qua mã QR

Mã QR giúp tiết kiệm thời gian nạp tiền

Mã QR giúp tiết kiệm thời gian nạp tiền

Nạp tiền bằng mã QR được ứng dụng rộng rãi ngày nay trên mọi nền tảng. Do nó có được sự nhanh chóng và tiện lợi cho cược thủ. Mã QR này sẽ được chính Sunwin cung cấp khi anh em lựa chọn phương thức nạp tiền.

Anh em lưu ý để nạp tiền Sunwin bằng mã QR cần sử dụng hai thiết bị, trong đó có một là điện thoại. Người chơi chỉ cần sử dụng camera của điện thoại để quét mã QR. Giao diện trên điện thoại sẽ nhanh chóng chuyển trực tiếp đến giao dịch với cổng game.

Tùy thuộc vào anh em lựa chọn mã QR ngân hàng hoặc ví điện tử mà giao diện sẽ chuyển đến ứng dụng đó. Bằng cách nạp tiền này, người chơi không cần phải nhập thông tin chi tiết của cổng game. Như vậy sẽ tránh được trường hợp nhập sai thông tin người nhận.

Nạp tiền Sunwin thông qua thẻ cào điện thoại

Sử dụng thẻ cào điện thoại nạp tiền vào Sunwin

Thẻ cào điện thoại là phương thức giao dịch của các trò chơi khá truyền thống. Sunwin cũng hỗ trợ người chơi nạp tiền bằng phương thức này. Người chơi sẽ nhập dãy số thẻ nạp vào ô thông tin mà cổng game yêu cầu.

Giá trị của thẻ nạp lớn nhất mà anh em có thể nạp là 500.000 VNĐ. Số lượt nạp bằng thẻ cào điện thoại cũng có giới hạn cụ thể. Do đó phương thức này chỉ phù hợp với người chơi muốn lấy tiền điện thoại dùng.

Nạp tiền Sunwin bằng thẻ cào điện thoại có ưu điểm là người chơi không cần liên kết với tài khoản ngân hàng hay ví điện tử. Do đó không lo sợ trường hợp bị đánh cắp thông tin hay mất tiền trong tài khoản.

Lưu ý khi nạp tiền Sunwin cho cược thủ

Lưu ý khi nạp tiền Sunwin cần biết

Lưu ý khi nạp tiền Sunwin cần biết

Nạp tiền Sunwin hỗ trợ cho người chơi rất nhiều cách thức giao dịch khác nhau. Tuy nhiên cược thủ cần lựa chọn phương thức mà mình tin tưởng cũng như tiện lợi nhất. Nạp tiền vào tài khoản chỉ mất một hai phút rất nhanh chóng.

nếu quá thời gian chờ đợi mà anh em vẫn chưa nhận được tiền chắc chắn đã sai sót ở đâu đó. Trong quá trình nạp tiền người chơi nên chụp màn hình giao dịch lại. Sau đó gửi minh chứng này cho cổng game để được xử lý nhanh chóng.

Những cách thức nạp tiền vào tài khoản này cũng khá đơn giản và dễ thực hiện. Điều quan trọng là người chơi kiểm tra đầy đủ các thông tin mà mình cung cấp. Cổng game không cho phép nạp tiền bằng tài khoản không phải chính chủ. Quy định này giúp người chơi bảo đảm được an toàn cho tài khoản mình.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin giúp nạp tiền Sunwin nhanh chóng và đơn giản nhất. Người chơi lựa chọn phương thức mình cảm thấy tiện lợi nhất để nạp tiền.